Phân biệt mùng chụp tự bung cao cấp và hàng Trung Quốc

Ngày nay trong thói quen mua sắm của người Việt việc order hàng Quảng Châu để sử dụng đã không còn quá xa lạ. Và đương nhiên chúng tôi không hề phản đối việc này nếu bạn bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng vẫn có thể sở hữu một món hàng chất lượng và đẹp.

Nhưng khi mua các món hàng này bạn phải thật sự cẩn thận, phải chắc chắn về chất lượng của chúng bởi lẽ có rất nhiều món hàng Trung Quốc kém chất lượng thâm nhập vào thị trường Việt Nam bán với giá rẻ hơn các mặt hàng cùng loại nhưng xét về chất lượng thì số tiền bạn chi ra là quá mắc. Không ít khách hàng đã gặp phải tình trạng nên chúng ta cần phải có sự đề phòng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách để phân biệt các loại mùng tự bung cao cấp với mùng chụp kém chất lượng.

Mua mùng chụp chất lượng tốt ở đâu?

Cách tốt nhất để bạn không mua phải các mặt hàng kém chất lượng đó chính là đến các cửa hàng chuyên bán các loại mùng cao cấp để mua sản phẩm. Chắc chắn rằng việc mua ở những cửa hàng này giá sẽ cao hơn một chút nhưng chúng ta có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của chúng. 

Phân biệt mùng chụp tự bung cao cấp và hàng Trung Quốc
Phân biệt mùng chụp tự bung cao cấp và hàng Trung Quốc

Khi bạn đến các cửa hàng lớn họ sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều mẫu màn chụp khác nhau về kích cỡ cũng như kiểu dáng: có màn chụp 1m2, 1m4, 1m6 hay thậm chí là 1m8 bạn có thể toải mái lựa chọn kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất; nếu bạn muốn một không gian trong mùng rộng hợn thì hãy chọn loại màn chụp đỉnh rộng nó sẽ khiến bạn thoải mái hơn nhiều. 

Sau khi lựa chọn hình dáng và kích cỡ bạn cần lựa chọn chất lượng của chúng. Đúng nhu ông bà ta vẫn có câu “tiền nào của nấy”. dựa vào só tiền mà bạn dự tính chi bạn có thể lựa chọn được chiếc mùng vừa ý. Hiện nay mùng chụp có rất nhiều mức giá với chất liệu cấu thành khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Phân biệt mùng cao cấp với hàng Trung Quốc giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều người bán hàng hiểu được tâm lý người dân luôn e ngại khi mua hàng giá rẻ nên họ đã nhập về mùng giá rẻ từ Trung Quốc nhưng lại bán ra với giá thành của mùng cao cấp để thu hút người mua. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua hàng trực tiếp tránh mua sản phẩm online tại những địa chỉ mà bạn không biết gì về họ.

Phân biệt mùng cao cấp với hàng Trung Quốc giá rẻ
Phân biệt mùng cao cấp với hàng Trung Quốc giá rẻ

Một chiếc mùng cao cấp phải có phần khung chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo được tính đàn hồi để việc bung mùng và gập lại thực hiện một cách dễ dàng. Phần khớp nối của mùng cao cấp được thiết kế tỉ mỉ và an toán cho người sử dụng không giống như các khớp nối của mùng giá rẻ rất dễ tuột khi đưa sản phẩm vào sử dụng. Trước đây người ta thường sử dụng vải tuyn của việt Nam để làm mùng vì nó có giá thành rẻ nhưng lại này lại có cảm giác hơi khô cứng và thiếu tính thẩm mỹ. Các sản phẩm mùng cao cấp sẽ thường dụng vải tuyn Hàn Quốc mềm mịn và mang tính thẩm mỹ cao.