Ninol – Chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp chính hãng và giá rẻ

Ra đời vào năm 2018, Ninol là doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong việc cung ứng thiết bị công nghiệp đạt được những thành tích đáng mừng kể từ khi thành lập tới nay. Là doanh nghiệp nhỏ, nhưng Ninol đang xây dựng được hình ảnh trong lòng khách hàng. Vậy đâu là sự thành công của Ninol, hãy cùng chúng tôi tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

Ninol- Từ chất lượng tới thương hiệu riêng

Là một doanh nghiệp trẻ, việc xây dựng hình ảnh được Ninol chú trọng ngay từ khâu bắt đầu. Việc chăm sóc khách hàng và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất là sứ mệnh của doanh nghiệp này.

Được sự hợp tác bởi các đối tác tới từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ninol đang là nơi cung ứng các thiết bị công nghiệp có chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh. Những sản phẩm chính hãng, được vận chuyển nhanh chóng và kịp thời, kèm theo tư vấn nhiệt tình từ những nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, luôn mang đến những hình ảnh về một doanh nghiệp đẹp trong mắt khách hàng.

Hỗ trợ vệ sinh bếp công nghiệp từ thiết bị công nghiệp
Hỗ trợ vệ sinh bếp công nghiệp từ thiết bị công nghiệp

Đến với Ninol, quý khách hàng sẽ yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Từ lâu nay, chúng ta thường quan niệm sản phẩm giá rẻ là sản phẩm có chất lượng không tốt. Tuy nhiên giá của sản phẩm bao gồm nhiều yếu tố tạo nên. Việc trang thiết bị hiện đại cũng phần nào giúp giảm giá thành cho sản phẩm.

Ninol – Kết nối để thành công trong thiết bị công nghiệp điện

Hệ thống dây chuyền trong sản xuất công nghiệp điện
Hệ thống dây chuyền trong sản xuất công nghiệp điện

Ninoltrong lĩnh vực điện luôn chú trọng tới các sản phẩm đóng cắt nguồn điện. Để đảm bảo lựa chọn đúng, đủ sản phẩm, giúp tối đa hóa vai trò của từng sản phẩm, chúng tôi đưa tới cho khách hàng một số lựa chọn sau:

  • ACB: Là thiết bị máy cắt không khí. Hay còn biết đến với tên hiểu rõ ràng của thiết bị đóng cắt nguồn điện. Tại các trạm biến áp, các nơi có dòng tải khoảng 400A, chúng được sử dụng cho feeder cấp.
  • VCB: Được sử dụng điện trung áp với khả năng hoạt động khoảng 6.6kV. Theo đánh giá của các kỹ sư hàng đầu về điện, VCB được gọi với tên máy cắt chân không.
  • MCCB: Thiết bị đóng ngắt phân đoạn các mạch lớn. Với độ truyền tải 80kA, được sử dụng trong các khu công nghiệp với các aptomat dạng khối.

Ninol là đại lí thiết bị công nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm sỉ, lẻ có giá thành tốt nhất hiện nay. Với những chủng loại như hàn tig, đồng hồ đo áp suất, ống xiphông…Giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo ý mình.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 193 Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Quý khách cũng có thể gọi điện hoặc liên hệ qua hotline/Zalo : 0909373830. Email: [email protected] Chúng tôi bắt đầu làm việc từ 08h- 17h từ thứ 2 đến thứ 7( trừ các ngày lễ tết ). Hoặc truy cập website https://ninol.vn để biết thêm chi tiết và nhận được những tư vấn miễn phí từ Ninol.