Những lưu ý khi lựa chọn cửa nhom xingfa mà bạn nên biết

Nhom Xingfa là dòng nhôm chất lượng được nhiều nhà sản xuất tin dùng là lựa chọn.

Nhom xingfa đang là một trong những dòng nhôm được người dùng yêu thích và lựa chọn, vì sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong việc làm cửa khung nhôm kính và mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời mà chất liệu khác không có được. Tuy nhiên khi lựa chọn dòng nhôm này, bạn cần “bỏ túi” một số lưu ý sau đây.

Lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm xingfa

Nắm được những lưu ý dưới đây sẽ giúp các bạn chọn lựa cửa nhôm kính cao cấp xingfa mà không tốn quá nhiều thời gian.

Kiểm tra độ dày của cửa

Cánh cửa là yếu tố đóng vai trò quyết định cho sự an toàn của cả gia đình bạn. Do đó, khi lựa chọn bất cứ loại cửa nhom xingfa nào, bạn cần kiểm tra chất lượng cũng như độ dày của sản phẩm. Hiện nay thiết kế của mỗi loại mà cửa nhôm cao cấp xingfa có độ dày từ 1.4 đến 2mm. Đây là độ dày tiêu chuẩn quốc tế đã được đặt ra.

Kiểm tra chi tiết góc nối của cửa

Dù là cánh cửa nào đi chăng nữa, việc góc cửa kín và hoàn toàn không bị lệch là điều vô cùng quan trọng, vì nếu trường hợp góc cửa không kín hoặc bị cong vênh sẽ làm nước mưa hoặc gió hoặc dễ dàng xâm nhập vào nhà. Những yếu tố thiên nhiên này sẽ tác động và làm ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của cửa.

Cửa nhôm kính xingfa 4 cánh lắp ngay lối đi chính
Cửa nhôm kính xingfa 4 cánh lắp ngay lối đi chính

Các bạn có thể dùng tay và xoa đều phía trên bề mặt góc nổi để kiểm tra độ bằng phẳng cũng như độ kín của cửa. Đây là cách kiểm tra chi tiết này nhất và có thể giúp bạn kiểm tra tương đối chính xác về độ kín, cũng như độ lệch của cửa nhôm kính xingfa hiện nay.

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm với sản phẩm

Trên thị trường hiện nay thì các loại cửa nhôm xingfa chính hãng đều có những phụ kiện đi kèm. Những phụ kiện như: kính có tem mác của nhà sản xuất, keo, ốc vít, hệ gioăng. Bên cạnh đó, trên các phụ kiện đi kèm này còn có tên hãng nhà sản xuất được dập nổi rất dễ nhận biết.

Giá thành của sản phẩm

Không chỉ có đơn vị cung cấp cửa nhôm kính xingfa mà có rất nhiều các đơn vị cung cấp khác nhau. Vì vậy, giá thành của mỗi sản phẩm cũng không không giống nhau.

Thông thường, các loại cửa nhôm có giá thành ở mức thấp nhất sẽ kém chất chất lượng hơn. Do vậy, khi mua hàng, các bạn cần thận trọng về yếu tố này, tránh ham rẻ mà tiền mất tật mang, mua phải loại cửa nhôm không đạt chất lượng.

Cửa nhôm kính xingfa có độ bền cao
Cửa nhôm kính xingfa có độ bền cao

Địa chỉ cung cấp cửa nhôm xingfa giá rẻ uy tín trên thị trường

Một trong những địa chỉ cung cấp cửa nhom xingfa giá rẻ chất lượng hàng đầu hiện nay đó chính là Thủ Đô Group. Với đa dạng các sản phẩm cửa nhôm kính xingfa chính hãng và giá thành phải chăng, các bạn có thể thoải mái tham khảo mà lựa chọn những loại cửa phù hợp với không gian nhà mình.

Hơn thế nữa, Thủ Đô Group của chúng tôi, mọi sản phẩm đều được bảo hành cũng như hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc, phục vụ tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng, dù là những vị khách khó tính nhất.

Hãy liên hệ ngay với Thủ Đô Group để được nhân viên tư vấn và báo giá cửa nhôm xingfa chính xác nhé!