MCC Group trên con đường kiến tạo tại miền đất hứa Tây Nguyên

MCC Group là một trong những cái tên được nhiều người biết đến với nhiều công trình xây dựng chất lượng. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng giá trị đầu tư, cũng như rút ngắn khoảng cách giữa phố huyện và trung tâm thành phố, Tây Nguyên chính là “miền đất hứa” để giúp cho MCC Group có thể thực hiện được sứ mệnh của mình.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Tây Nguyên – Địa phương với lợi thế về quỹ đất

Đứng trước quá trình đô thị hóa chóng mặt như hiện nay, nhu cầu về nhà ở rất lớn. Tuy nhiên đất nền lại vô cùng khan hiếm và đắt đỏ. Chính vì vậy để có thể đầu tư xây dựng dự án thì vấn đề đất quy hoạch rất khó khăn. Với diện tích tự nhiên lên đến 54.000m2 cùng quỹ đất rộng, cho nên Tây Nguyên chính là miền đất hứa mà tập đoàn mccgroup đang tìm kiếm.

accutane online Canada

  • Ngoài ra theo quy hoạch xây dựng vào năm 2030, Tây Nguyên sẽ có đến 28 khu đô thị được xây dựng mới và có đến 117 đô thị dựa trên cơ sở nâng cấp từ 89 đô thị. Chính vì vậy, tương lai giá trị bất động sản tại đây sẽ không ngừng tăng lên.
  • Với sự quan tâm của Nhà nước, Tây Nguyên đang từng bước thay đổi tích cực và trở thành một trong 6 vùng kinh tế lớn của cả nước. cho nên đây là khu vực tương lai sẽ thu hút rất nhiều dân cư sinh sống và làm việc.  
  • Không những vậy đây còn là khu vực rất có tiềm năng nhờ vị trí thuận lợi và mạng lưới giao thông, cơ sở hạ tầng…ngày một được đồng bộ. Nhờ đó đáp tất cả mọi nhu cầu của con người từ chăm sóc sức khỏe, học hành luôn được đáp ứng đầy đủ.

Chính vì vậy nhận thấy những tiềm năng này, MCC Group đã không ngừng nỗ lực trong việc khảo sát, nghiên cứu và đề xuất dự án đầu tư dự án khu đô thị buôn hồ.

C:\Users\hp\Desktop\hanh_trinh_tim_mien_dat_hua_tay_nguyen_cua_tap_doan_mccgroup_1 (1).jpg

Dự án khu đô thị buôn hồ của chủ đầu tư MCC Group

Khu đô thị buôn hồ là dự án bất động sản có quy mô lớn tiếp nối sau những thành công của dự án newtown hùng sơn, Khu đô thị Suối Hiệp, Khu đô thị MCC-Cần Thơ…dự án được xây dựng tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk. Cụ thể:

  • Dự án khu dân cư đô thị mới phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ: Đây là dự án có quy mô 19.5 ha với rất nhiều lợi thế từ vị trí. Nhờ đó giúp kết nối nhanh chóng với các khu vực quan trọng.
  • Dự án khu trung tâm thương mại, khu dân cư phường An Bình, Đạt Hiếu: Đây là một trong những dự án nằm trong quy hoạch 2 khu đô thị của MCC Group. Dự án có quy mô 19.7ha, hứa hẹn tương lai sau khi đi vào triển khai sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng cho dân cư sinh sống nơi đây.

Sau khi được UBND xã Buôn Hồ cho phép khảo sát, nghiên cứu, đề xuất đầu tư dự án khu dân cư mới trên địa bàn vào ngày 17/6/2020. Đây được xem là bước thành công đầu tiên giúp MCC Group  có thể khai phá vùng đất mới. Qua đó mang đến hạ tầng xã hội đồng bộ giúp thay đổi diện mạo mới cho xã Buôn Hồ nói riêng, Tây Nguyên nói chung.

Tạm kết

Buôn Hồ, Đăk Lăk hiện nay chưa có nhiều dự án nhà ở có quy mô lớn với đầy đủ các tiện ích. Vì thế nắm bắt được nhu cầu, cũng như những tiềm năng mà khu vực đang có đây được xem là là “miền đất hứa” đối với MCC Group. Cho nên chỉ cần sau khi báo cáo của MCC Group được UBND xa Buôn Hồ phê duyệt, dự án khu đô thị buôn hồ với quy mô gần 40ha góp phần thay đổi bộ mặt sạch đẹp của xã Buôn Hồ.