Màng BOPP cán nước giá rẻ và những ứng dụng trong sản xuất

Màng BOPP cán nước giá rẻ là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các mô hình sản xuất sản phẩm vậy thực chất đây là loại màng bopp có những đặc trưng tính chất nổi trội nào? Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất màng BOPP cán nước

Khác biệt về màng BOPP cán nước giá rẻ và PP

Tính chất hóa học

Túi PP (Tên tiếng Anh: Polypropylene): Là loại túi được phân phối túi màng PP sở hữu mật độ Hạt nhựa PP thường chỉ sở hữu 0.91 g / cm3 (nhỏ hơn nước) cộng mang những dòng hạt phụ gia khác,túi PP tương đối dẻo có sức chịu nhiệt tốt hơn, sở hữu khả năng chịu mài mòn tốt. Nhược điểm của túi PP là dễ gây ra sự ô nhiễm quá trình tái sử dụng, đồng thời dễ bị lão hóa, dễ bị biến dạng.

Túi OPP ( Tên tiếng Anh : Oriented PolyPropylene ): Loại túi màng BOPP cán nước giá rẻ cấu tạo từ 2 lớp màng PolyPropylene có định hướng thằng nhờ đó tạo ra được lớp màng nilon với lực kéo cao, nhan sắc nét nhưng tương đối cứng và giòn. Ứng dụng cung cấp màng opp chất lượng cao có khuôn khổ sử dụng rộng, không độc hại, không mùi vị, và an toàn mang môi trường.

Màng BOPP cán nước giá rẻ khác túi PP về chất vật lý

Một đặc điểm dễ nhận thấy màng PP với độ mềm mỏng phải chăng hơn OPP. Vì vậy, túi PP thường dùng khiến túi đựng đường, bánh kẹo thực phẩm – chứa linh kiện hoặc làm lót trong bao bì công nghiệp – lót trong những săng catron hay nhựa.

Ngược lại, túi OPP vững chắc hơn, chịu được lực co giãn thấp hơn bắt buộc vô cùng khó bị rách hỏng. Cũng vì vậy, túi OPP được tiêu dùng trong rộng rãi lĩnh vực hơn, thích hợp cất phổ biến mẫu hàng hoá hơn : túi OPP thường thấy đựng áo quần – màng ghép hộp giấy, 

Tiếp theo, túi OPP trong suốt và sở hữu độ bóng đẹp hơn túi PP cực kỳ nhiều. Chính vì vậy, lúc bắt buộc in túi OPP sẽ cho độ sắc đẹp nét cao hơn phổ biến so có PP. Túi OPP trong suốt buộc phải thường dùng khiến túi chứa tài liệu, túi đựng quần áo… Trong công nghiệp, túi OPP hay dùng để đựng túi, văn phòng phẩm… 

Loại màng dùng trong cán phim ảnh
Loại màng dùng trong cán phim ảnh 

Những áp dụng của màng opp chất lượng cao trong cuộc sống

Do có các thế mạnh vượt trội, tiêu biểu là thân thiện có môi trường và con người buộc phải màng BOPP cán nước được áp dụng nhiều trong đời sống. Chúng xuất hiện tất cả trong mọi lĩnh vực như:

Tính chất cứng tương đối, giòn, chịu lực phải chăng bắt buộc bao OPP áp dụng đa dạng trong văn phòng phẩm (bút, thước kẻ, tập viết,…)

Đặc điểm không mùi, không màu nên chúng được dùng để đóng gói thực phẩm tươi sống (củ, quả tươi,…), tiêu dùng đựng bánh, mứt hoặc đóng gói những chiếc thảo dược sở hữu ép 1 đường keo dán ở miệng túi.

An Ca sản xuất màng ở quy mô công nghiệp
An Ca sản xuất màng ở quy mô công nghiệp 

Bề mặt bóng láng, cứng áp dụng rộng rãi trong ngành may mặc, thời trang, giày dép,…

Các kiếm tìm liên quan:

cung cấp màng opp chất lượng cao

màng opp chất lượng cao trong

màng cpp film

túi opp

cuộn opp

mua màng opp chất lượng cao

công thức tính màng bopp

nhà chế tạo màng opp chất lượng cao

Bài viết trên vừa cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản về màng bopp cán nước và những ứng dụng của nó. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu màng bopp cán nước giá rẻ.