Kinh Nghiệm Bỏ Túi Du Xuân Di Tích Bạch Đằng Giang

Bạch Đằng Giang là khu di tích lịch sử cấp quốc gia và là nơi ghi dấu những chiến thắng lịch sử hào hùng của dân tộc và những bậc anh hùng trong những trận chiến chống giặc ngoại xâm. Nằm trên vùng đất địa linh, là nơi cửa ngõ giao thông và cũng là nơi kết nối quá khứ – hiện tại, khu di tích Bạch Đằng Giang nay đã trở thành nơi giao thoa văn hóa và là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch tới Hải Phòng.

Khu di tích Bạch Đằng Giang nằm ở đâu? Di chuyển như thế nào? Giá vé là bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong phần kinh nghiệm bỏ túi đi Bạch Đằng Giang ở bài viết dưới đây nhé!

Khu di tích Bạch Đằng Giang nằm ở đâu?

Vị trí Bạch Đằng Giang nằm tại thôn Tràng Kênh, thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, cách Hà Nội 130km. Đến đây, du khách chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi khu di tích nằm trên thế đất dựa núi, được bao quanh bởi sông, biển. Bạch Đăng Giang luôn mang đến cho du khách cảm giác yên bình và thoải mái mỗi khi đến đây.

Hướng dẫn đường đi chi tiết đến Bạch Đằng Giang.

Trang tin từ trang chuyên về du lịch Bạch Đằng Giang cho biết, sẽ mất 2h30ph để di chuyển từ Hà Nội đến khu di tích, bạn có thể đi bằng các phương tiện như ô tô, xe máy, xe khách.

+ Nếu di chuyển bằng xe máy và ô tô: Bạn đi từ trung tâm Hà Nội qua hướng cầu Chương Dương vào đường QL17, qua cầu Bình Than bạn rẽ phải vào quốc lộ 18, đoạn qua chùa Trình Yên Tử, bạn rẽ phải đi theo hướng QL10, qua cầu Đá Bạc bạn đi theo chỉ dẫn của google map thêm 10km nữa là tới nơi rồi.

+ Nếu đi xe khách, bạn sẽ phải bắt nhiều tuyến nên theo kinh nghiệm du lịch của Tour Pro, bạn nên đi bằng limousine để được đón trong nội thành và đi thẳng đến khu di tích , giá vé sẽ dao động từ 120.000 đồng đến 150.000 đồng nhé!

Giá vé tham quan khu di tích Bạch Đằng Giang

Đây là một trong số ít khu di tích thực hiện được “3 không”: không thu phí, không rác thải và không kinh doanh.

Còn về thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Bạch Đằng Giang, thì theo kinh nghiệm của tour.pro.vn/tour-du-lich-bach-dang-giang, bạn nên đến đây vào mùa xuân bởi đây là mùa lễ hội và du lịch tâm linh. Nếu có dịp, bạn đừng quên ghé thăm nơi đây nhé! Chúc bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!