Khám phá sự khác biệt giữa bấm mí, nhấn mí, cắt mí

Bấm mí, nhấn mí, cắt mí là một trong những phương pháp mang đến cho đôi mắt vẻ đẹp hút hồn. Từ những khuyết điểm lớn nhỏ của đôi mắt không như ý. Những phương pháp này sẽ giải quyết triệt để. Nhưng trước khi chọn lựa, hãy cùng khám phá sự khác biệt giữa 3 thủ thuật làm đẹp này.

Khám phá sự khác biệt giữa bấm mí, nhấn mí, cắt mí

Bấm mí, nhấn mí, cắt mí có làm ảnh hưởng đến mắt không?

Bấm mí, nhấn mí, cắt mí thực chất là thủ thuật làm đẹp bên ngoài. Được thực hiện bằng tiểu phẫu rất an toàn. Phương pháp này được ứng dụng phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Nhấn mí, bấm mí không can thiệp rạch da. Không làm tổn thương hay chảy máu, không gây ảnh hưởng đến mắt. Còn phương pháp cắt mí tuy có xâm lấn cắt da, cắt mỡ thừa nhưng chỉ là bề ngoài. Không những không có hại mà còn cải thiện thị giác cho mắt do mí mắt bị sụp khiến che mất tầm nhìn.

Nếu bạn lựa chọn cắt mí, nhấn mí, bấm mí ở cơ sở uy tín. Thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc làm đẹp theo phương pháp này.

Sự khác biệt giữa bấm mí, nhấn mí, cắt mí

Thực chất, cắt mí là phương pháp xâm lấn, còn bấm mí, nhấn mí là kỹ thuật không xâm lấn. Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa nhấn mí và bấm mí vì chúng khá tương đồng. Nhưng giữa hai phương pháp này cũng có một vài điểm khác biệt.

  • Cắt mí thực chất là kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình mí mắt. Các bác sỹ sẽ loại bỏ bớt mỡ thừa, da thừa và tạo nếp cho mí mắt. Nhiều khuyết điểm mắt lớn, có thể mở rộng góc mắt. Giúp cải thiện phần nào thị giác khi mí mắt sụp và che khuất tầm nhìn.
  • Nhấn mí không thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn. Các bác sỹ sẽ xác định một điểm để luồn chỉ sinh học vào trong những điểm liên kết da mí với sụn mi. Khoảng từ 3 – 5 điểm tại phần mí mắt trên. Từ các điểm đó sẽ luồn chỉ xuống sát đến vùng sụn của mí mắt trên. Cố định sát với lớp dưới da mi, hoặc nâng cơ để tạo thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện một ca nhấn mí chỉ từ khoảng 15 – 20 phút. Kỹ thuật này chỉ tác động đến vùng da.
  • Bấm mí là kỹ thuật bấm trực tiếp trên phần sụn của mắt. Thao tác thực hiện khá đơn giản. Bác sỹ chỉ tác động trực tiếp lên mí trên của mắt. Bằng cách bấm trực tiếp vào sụn mắt mà không phẫu thuật bóc tách. Tạo nếp mí, đem lại một đôi mắt to tròn và tự nhiên.
Khám phá sự khác biệt giữa bấm mí, nhấn mí, cắt mí

Khi nào nên bấm mí, nhấn mí, cắt mí?

Mỗi phương pháp bấm mí, nhấn mí, cắt mí đều được áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Cắt mí mắt thường dùng cho những đôi mắt có khuyết điểm lớn như: mí lót, mắt một mí, mí mắt chảy xệ…Có thể đồng thời mở rộng góc mắt đối với những trường hợp mắt nhỏ. Phương pháp này thường được áp dụng cho những người có độ tuổi ngoài 30.

Bấm mí, nhấn mí chỉ nên dành cho những trường hợp có khuyết điểm nhỏ như: mí lót, mắt 1 mí, mí không đều…Không thể áp dụng cho những trường hợp nhiều khuyết điểm như cắt mí. Hiệu quả chỉ từ 3 – 5 năm và phải thực hiện lại. Nếu sợ cảm giác đau nhức vì xâm lấn, bạn có thể chọn phương pháp này.

Mọi nhu cầu làm đẹp bấm mí, nhấn mí, cắt mí của bạn sẽ được phục vụ tận tình khi đến với Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm. Với kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, tay nghề cao đến từ đội ngũ bác sỹ giỏi. Tấm sẽ mang đến cho mọi khách hàng sự an tâm tuyệt đối.