Giày cao nam cho quý ông nhỏ gầy nên chọn như thế nào?

Chiều cao và thể hình với các chàng trai cũng rất quan trọng, không kém so với cân nặng so với phái đẹp. Chiều cao thấp bé, cơ thể gầy nhỏ khiến nhiều quý ông e rè, ngại giao tiếp và hạn chế công việc. Không ít chàng trai tìm đến phương án sử dụng giày cao nam để khắc phục hạn chế vóc dáng. Bạn muốn chọn giày cao nam cho người nhỏ gầy nhưng không biết như thế nào? Dưới đây là kinh nghiệm giúp chọn giày nâng chiều cao cho quý ông nhỏ, gầy hiệu quả.

Giày cao nam là gì? Đặc điểm giày cao nam như thế nào? 

Giày cao nam là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt, giúp cải thiện chiều cao cho nam giới. Thiết kế phần đế giày được độn với nhiều lớp nâng đỡ cơ thể khi mang. Giày cao hoàn toàn mang cảm giác dễ chịu, không gây bất tiền cho nam giới khi mang.

Đặc điểm của giày cao nam không khác biệt quá nhiều so với các mẫu giày thông thường. Sự khác biệt duy nhất là kết cấu giày nam có sự thay đổi, phần đế sẽ được nâng lên từ 5-10cm tùy loại. Phần đế được cấu tạo từ nhiều lớp, đàn hồi, chắc chắn, chịu lực tốt.

Thiết kế giày cao nam tinh xảo, với nhiều mẫu đẹp, ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau. Chất liệu giày nam tăng chiều cao đa dạng: da bóng, da lộn, vải… Mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp theo nhu cầu, hoàn cảnh, môi trường làm việc.

Giày cao nam thiết kế ổn định, tạo cảm giác khỏe khoắn, giúp việc di chuyển chắc chắn. Bạn có thể di chuyển cả ngày với giày cao nam mà không lo bị vấp ngã khi vận động mạnh.

Kinh nghiệm chọn giày tăng chiều cao cho quý ông nhỏ gầy hiệu quả

Các mẫu giày cao nam đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, cần cẩn trọng chọn mẫu giày cao nam phù hợp với dáng người. Một số kinh nghiệm giúp bạn chọn giày nâng chiều cao phù hợp với quý ông có vóc dáng nhỏ gầy:

  • Chọn giày cao nam giúp tăng chiều cao từ 5-7cm là phù hợp, đảm bảo độ cao không quá chênh vênh với những người mới sử dụng. Đồng thời, chiều cao 5-7cm cũng vừa tầm để bạn cảm giác tự tin hơn, không quá chênh lệch so với thực tế
  • Chọn giày cao nam cho người nhỏ gầy nên ưu tiên các mẫu có form nhỏ, ôm chân. Không nên chọn giày có kích thước quá rộng, cồng kềnh khiến cơ thể trở nên nhỏ bé trong đôi giày quá khổ. 
  • Chọn giày cao nam mũi vuông hoặc tròn, tạo cảm giác chắc chắn phù hợp với vóc dáng người.
  • Chọn giày cao nam vừa chân, giúp việc di chuyển an toàn, thuận lợi không gây bất tiện cho người dùng. Lưu ý, đến trực tiếp các cửa hàng giày cao nam để thử và chọn mẫu giày phù hợp. Với trường hợp mua online, bạn nên đo chiều dài từ gót đến ngón chân cao nhất để chọn size giày chuẩn.
  • Mua giày cao nam phù hợp với từng hoàn cảnh: đi chơi, du lịch, văn phòng hay vận động ngoài trời. Chất liệu giày da, da lộn hay vải linh hoạt trong từng hoàn cảnh.

Giày cao sẽ là giải pháp giúp nam giới cải thiện chiều cao, tăng tự tin. Thiết kế giày nam tăng chiều cao cần hiểu đặc điểm vóc dáng, từ đó chọn size, form dáng giày phù hợp. Với chàng nhỏ gầy, nên chọn giày form mỏng, vừa vặn tạo sự cân đối với hình thể. Lưu ý, lựa chọn giày cao nam cao cấp đảm bảo chất lượng, độ bền và thiết kế đẹp.