Dự án Eco Green Sài Gòn đã được xây dựng đến giai đoạn nào?

Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm đến dự án bất động sản của chúng tôi, hay bạn đang có nhu cầu mua cho gia đình một căn hộ xanh để bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu nhất thì chắc chắc rằng bạn luôn quan tâm đến tiến độ Eco Green Sài Gòn

Việc thi công công trình đã được vạch ra dự kiến hoàn thành ngay từ khi bắt đầu khởi công. Tuy nhiên cả quá trình sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề nên khách hàng luôn quan tâm đến tốc độ thi công và thời điểm mở bán của bất kì dự án bất đọng sản nào. Đặc biệt với Eco Green một dự án xanh ngay giữa lòng thành phố một dự án được rất nhiều người quan tâm và ai cũng mong muốn sở hữu căn hộ tốt nhất thì tiến độ công trình lại càng được quan tâm hơn nữa.

Toàn cảnh dự án Eco Green
Toàn cảnh dự án Eco Green

Dự án Eco Green đã xây dựng đến giai đoạn nào?

Eco Green là một dự án lớn không những chỉ đầu tư xây dựng các tòa căn hộ mà tập đoàn Xuân Mai Corp muốn biến nó thành một tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở cao cấp. Với những tiện ích nằm ngay bên trong nội khu đáp ứng nhu cầu sự dụng của mọi gia đình. theo bản thiết kế chúng ta có thể coi như Eco Green là một khu phố thu nhỏ mới mọi dịch vụ cần thiết từ trường học, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, công viên, trung tâm thể dục thể thao …. Vì có quy mô lớn như vậy nên quá trình thi công dự án mất rất nhiều thời gian. Lại chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid trong thời gian vừa qua nên rất nhiều người lo lắng rằng dự án có bàn giao căn hộ kịp thời gian đã định hay không?

order xanax on the internet

Tuy nhiên một tin vui cho tất cả mọi người đó là dự án cho đến nay vẫn đáp ứng được tiến độ thị công đã định trước. Các toàn căn hộ thì đã có hai tòa HR1 và HR2 đã được cất nóc đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất bên trong. Chắc chắn các căn hộ nay sẽ được bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ đã hẹn trước đó. Các toàn nhà khác cũng đang trong quá trình xây dựng và đúng theo lộ trình đã định sẵn. 

Tiến độ xây dựng dự án Eco Green
Tiến độ xây dựng dự án Eco Green

Các tiện ích của dự án cũng đang dần trong quá trình hoàn thiện, trường tiểu học Kim Đồng Đã hoàn thành thi công đươc công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia đã đi vào hoạt động hiệu quả. Trường mần non cũng đã bắt đầu thi công và dự đoán có thể hoạt động vào cuối năm sau. Các dịch vụ tiện ích khác cũngđang được xây dựng và hoàn thiện, cây xanh của công viên cũngđã được triển khai trồng và chăm sóc.

Mua căn hộ tại Eco Green

Chắc hẳn có rất nhiều khác hàng thắc mắc về việc mua căn hộ của Eco Green thì phải thực hiện những thủ tục nào, về ccsh thức thanh toán ra sao… Để biết thêm chi tiết và những vấn đề này các bạn có thể truy cập trang web http://saigon-ecogreen.vn hoặc liên hệ với hotine của chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng.