Đa dạng Báo Giá máy biến áp tại Hà Nội, phải làm sao?

Hiện nay, thấu hiểu vai trò mà máy biến áp đem lại nên nhu cầu mua sản phẩm này tại các thành phố lớn ngày càng tăng cao, nhất là ở Hà Nội. Tuy vậy, trước sự đa dạng Báo Giá máy biến áp tại Hà Nội khiến các doanh nghiệp không biết phải làm sao? Đừng lo lắng, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách giải bài toán này để giúp doanh nghiệp chọn được mức giá mua máy biến áp thích hợp nhất.

Đa dạng Báo Giá máy biến áp tại Hà Nội, phải làm sao?

Lịch sử ra đời và phát triển của máy biến áp

 • Năm 1831, Faraday phát hiện ra hiện tượng dòng điện tạo ra từ trường và ngược lại.
 • Năm 1880, Thomas Edison đã đăng ký bằng sáng chế phân phối điện
 • Năm 1887, ở Hoa Kỳ có 121 trạm phát điện Edison cung cấp dòng điện cho khách hàng trong 2,4km. Lúc này để toàn bộ nước Mỹ có điện thì cần lắp nhiều trạm phát điện nên tốn rất nhiều chi phí. Do đó, các nhà khoa học đã tìm ra phương án tối ưu nhất để truyền tải điện năng đi xa đó là phát minh ra máy biến áp.
 • Năm 1884, máy biến áp đầu tiên ra đời 
 • Năm 1889, máy biến áp ba pha đầu tiên ra đời bởi nhà phát minh người Ba Lan.
 • Năm 1891, máy biến áp Tesla được chế tạo có khả năng tạo ra dòng điện xoay chiều.

Giải bài toán báo giá máy biến áp tại Hà Nội bằng cách so sánh

So sánh chính là giải pháp giúp bạn tìm được bảng Báo Giá máy biến áp cạnh tranh. Các bạn nên tham khảo tối thiểu 4 bảng báo giá máy từ nhiều đơn vị rồi tiến hành so sánh và lựa chọn mức giá thích hợp. 

Đa dạng Báo Giá máy biến áp tại Hà Nội, phải làm sao?

Khi đọc bảng báo giá máy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng, chú ý tới chính sách đi kèm. Các bình luận, nhận xét phản hồi của khách hàng mua máy biến áp trước để cái nhìn tổng quan về đơn vị trước khi đến nơi trực tiếp. 

Hiện nay, hầu hết mọi người tiêu dùng đều bị thu hút bởi những bảng giá máy biến thế siêu rẻ. Tuy vậy, chúng ta nên nhớ rằng “Ở đời không cho không ai cái gì cả” nên chớ vội tin những quảng cáo giá rẻ. 

Nếu không bạn sẽ dễ mua phải máy biến áp kém chất lượng hoặc hàng giả và sẽ tốn chi phí sửa chữa rất nhiều sau thời gian ngắn sử dụng. Đồng thời còn ảnh hưởng tới sự an toàn của người vận hành khi máy bị hư hỏng. 

Đông Anh – Công ty cung cấp máy biến áp có giá tốt nhất

Không phải ngẫu nhiên mà Công ty CP Chế tạo Máy Biến Áp Đông Anh nhận được rất nhiều sự tin tưởng của mọi người, nhất là các doanh nghiệp. Nguyên nhân thực sự nằm ở những thế mạnh ưu việt mà công ty này sở hữu, đó là:

 • Đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chế tạo, lắp ráp và cung cấp máy biến áp.
 • Sở hữu 388 nhân viên giàu kinh nghiệm, vững tay nghề nên sẽ tạo ra những máy biến áp chuẩn chất lượng nhất. 
 • Đơn vị có hệ thống nhà xưởng rộng 15.000 m2 và trang bị thiết bị công nghệ hiện đại từ Nhật, Nga, Canada… 
 • Phòng thí nghiệm được cấp giấy chứng nhận Vilas và có hệ thống quản lý chuẩn quốc tế ISO 9001:2008
 • Đơn vị cam kết cung cấp máy biến áp với giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt lên đến 2 năm. Vì vậy, hãy đến với bienapdonganh.vn để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và dễ dàng mua được máy chuẩn chất lượng nhé!
Đa dạng Báo Giá máy biến áp tại Hà Nội, phải làm sao?

Hy vọng bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi đa dạng báo Giá máy biến áp tại Hà Nội, phải làm sao? Qua đó, bạn hãy tham khảo giá máy từ nhiều nơi và tiến hành so sánh để chọn được mức giá phù hợp và tránh được tình trạng bị chặt chém nhé! Tin rằng bạn sẽ chọn được mức giá máy phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng của mình hơn.