Cùng Công ty TNHH H.N.Q tìm hiểu về cung cấp lưới nhựa

Trong nội dung bài viết dưới này, hãy cùng Chúng tôi khám phá một trong những thông tin về lưới nhựa giá sỉ. Từ Các tính năng thân thuộc cho đến Những tác dụng mà dường như không không thể biết. và dĩ nhiên, không thể thiếu được địa điểm mua sắm thân quen lưới nhựa giá sỉ của con người. Các ưu điểm nhấn trong cuộc sống đời thường vì vậy, hãy chiếm hữu cho chính bản thân một tấm phân phối lưới nhựa ngay Ngày hôm nay

.

khám phá về lưới nhựa giá rẻ

Về cấu tạo, lưới nhựa giá sỉ đc dệt từ Những vật liệu nguyên sinh, chất liệu thời thượng. thông thường Những phần tử cấu trúc đó là HDPE, PE giúp lưới có độ bền chắc chắn. Nhờ này mà thời hạn sử dụng đc kéo dài ra hơn nữa so với Những mặt hàng cùng loại.

Về Màu sắc, mẫu mã bán lưới nhựa có 3 màu cơ bản: xanh lá, xanh dương & trắng. Nhưng tùy nhu cầu mà quý khách rất có thể tự đặt màu sắc theo ý thích. Các kích thước của lưới thường không giống nhau dựa trên tính chất dùng làm. Các ô lưới có hình dáng đa dạng từ hình vuông vắn, hình thoi đến hình chữ nhật.

Để sử dụng đc vĩnh viễn, chúng ta hãy bảo vệ lưới ở Những nơi thông thoáng, khô ráo tách bị mục, hư hỏng.

tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật của lưới nhựa ép vuông

lưới nhựa chuyên dùng để làm chuồng nuôi gia súc, gia cầm, làm chuồng nuôi thủy sản.

Các hình dạng ô lưới phong phú: hình vuông, hình tròn trụ, hình lục giác & hình thoi. Có 3 Màu sắc căn bản là đen, trắng và xanh. form size khổ lưới: 1,2m x 25m và 2m x 25m. Lưới ép nhựa có 3 kích thước mắt lưới là 1cm; 2,5cm & 5cm. được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp với độ bền không hề nhỏ lên tới mức hai năm.

cân nặng của mỗi cuộn: 11kg – 13kg (cuộn 1.2m) & từ 26kg – 27kg cho cuộn 2m.

chuẩn mức lưới nhựa giá sỉ sử dụng trong kiến tạo

bán lưới nhựa bao phủ giàn giáo dự án công trình là dòng lưới nhẹ, có kiểu đan xéo. size ô lưới rất nhỏ.

lưới nhựa giá rẻ che chắn bụi rất tốt, đảm bảo làm sạch môi trường thiên nhiên. Khổ lưới có 3 loại 2m, 3m, 4m. đc chế tạo bởi vật liệu nhựa nguyên sinh HDPE với công nghệ từ Hàn Quốc. Màu sắc đa dạng: xanh ngọc, xanh dương & xanh lá.

bởi vì là loại lưới dùng trong xây cất, dự án công trình nên thời hạn sử dụng cao lên đến 4 năm.

HNQ xin trân trọng kính chúc người sử dụng sức khỏe, thịnh vượng.

Tại chúng tôi luôn có sẵn con số lớn Những loại lưới nhựa giá rẻ. các bạn có thể tham khảo qua về Bảng Giá của Công ty HNQ tại hotline: 090.900.8587.