Công dụng của keo nến đối với đời sống

Keo nến là chất kết dính hoàn hảo, là trang bị không thế thiếu trong xây dựng, sản xuất và cuộc sống hàng ngày của các gia đình. Với keo nến người mua có thể gắn kết nhiều mẫu nguyên liệu khác nhau như là: Kính, gốm, gỗ, gạch, hợp kim nhôm và nhiều vật liệu xây dựng khác. Ngoài ra, keo nến còn là lựa chọn xuất sắc để gắn kết những vật dụng trong gia đình bởi khả năng chống thấm hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng mua được loại keo chất lượng và đảm bảo như mình mong muốn. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể phân biệt thật giả các dòng keo nến.

Xem ngay: keo nến do công ty mê linh sản xuất

Vai trò của keo nến trong đời sống

Keo nến xuất hiện trong nhiều khi cần kết dính đồ chơi, đồ nhựa, đồ vải, hay linh kiện điện tử,… 

Bên cạnh đó, keo nến được ứng dụng trong các mẹo vặt gia đình như: dùng dưới đế giày giảm trơn tuột trượt, sử dụng trên cánh cửa để hạn chế gió đập hay bọc chỗ nối dây điện nhằm tạo mối nối giúp phòng giảm thiểu tình trạng rò rỉ điện,…

thebestasthmaremedies.com stop-infections.net

ĐỘ NHỚT CỦA KEO NẾN

Keo nến xịn làm tăng độ kết dính
Keo nến xịn làm tăng độ kết dính

Keo nến xịn với độ nhớt vừa bắt buộc và không tràn ra ngoại trừ lúc sử dụng

Keo nến thật lúc nóng chảy ở nhiệt độ chuẩn thường từ 60 đến 70 độ C sẽ bị tan chảy tạo ra 1 lớp keo có độ nhớt vừa đủ kết dính các mặt vật liệu với nhau trong từng thành phần của sản phẩm. Thường nhớt của những loại keo thật, xịn vẫn có màu trong suốt như keo nến ban sơ và độ nhớt chỉ ở mức vừa bắt buộc mà ko quá nhớt như các mẫu keo nến giả trên thị trường, màu của keo nhái cũng đục hơn nhiều. Keo nến thật, nhớt nến nhanh khô buộc phải người dùng buộc phải thật nhanh tay trong lúc keo nến giả nhớt nến ướt khó khô, độ kết dính cũng ít hơn.

Keo nến dạng cây được sử dụng phổ biến nhất
Keo nến dạng cây được sử dụng phổ biến nhất

PHÂN BIỆT KEO NẾN QUA MÙI

Nếu thường xuyên tiếp xúc với keo nến, bạn sẽ thấy keo nến khi đốt lên ở nhiệt độ vừa đến sẽ tan chảy và tạo ra mùi keo nồng nhưng không gây khó chịu. Các dòng keo nến nhập khẩu, mùi keo thường được xử lý qua công nghệ tiên tiến vì vậy đã bớt nồng ngoài ra vẫn có mùi đặc biệt của keo dạng nến, kèm theo mùi cũng dễ chịu hơn những chiếc keo thông thường. Trái lại keo nến fake lúc dùng phát ra mùi rất khó chịu, nồng nặc gây khó thở, thậm chí ngộ độc nếu xúc tiếp lâu. Lời khuyên cho bạn khi tìm keo nến là thử đốt keo ngay tại nơi sắm so sánh mang keo đang dùng hoặc lấy đa dạng mẫu thử ở các nơi phân phối về phân tách mua đúng chiếc keo cần mua. Có như vậy bạn mới có thể yên tâm về hiệu quả của công việc. Đồng thời sức khỏe và sự an toàn của bạn cũng được đảm bảo. 

Trên đây là một số cách để các bạn có thể phân biệt keo nến thật hay giả đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Để có thêm thông tin chi tiết về cũng như báo giá về keo nến hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!