Cần biết để chọn bồn tắm terrazzo cho phòng tắm nhỏ

Phòng tắm gia đình có diện tích nhỏ sẽ hạn chế việc lựa chọn đồ nội thất, thiết bị nhà tắm các loại. Bồn tắm sẽ ít được chọn cho không gian nhà tắm có diện tích hạn hẹp. Tuy nhiên, vẫn có những lựa chọn mới cho không gian, với bồn tắm terrazzo cao cấp, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Bồn tắm terrazzo được sản xuất theo quy trình phức tạp, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, độ bền. Đồng thời, bồn tắm terrazzo có nhiều mẫu được thiết kế linh hoạt cho phòng tắm nhỏ. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn mẫu bồn tắm terrazzo làm mới không gian nhà tắm diện tích nhỏ.

Tiêu chí chọn bồn tắm terrazzo cho nhà tắm kích thước nhỏ

Nhà tắm có diện tích nhỏ là tình trạng khá phổ biến của nhiều gia đình. Diện tích nhỏ, khiến nhiều người hạn chế chọn đồ nội thất nhà tắm, phục vụ sinh hoạt. Thông thường, bồn tắm thường có kích thước lớn, chiếm diện tích không hề nhỏ trong không gian phòng.

Với nhà tắm nhỏ, bạn cần cân đối, chọn mẫu bồn tắm terrazzo phù hợp với không gian, đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Các tiêu chí chọn bồn tắm đá terrazzo phù hợp cho nhà tắm kích thước nhỏ:

  • Bồn tắm terrazzo có kích thước cân đối với nhà tắm và vị trí lắp đặt. Gia chủ cần đo đạc kích thước phòng tắm, đặc biệt khu vực góc phòng để lắp đặt bồn tắm đá terrazzo phù hợp.
  • Nên chọn bồn tắm terrazzo có màu sáng như: trắng, kem sữa, xanh nhạt… tạo cảm giác không gian rộng và thông thoáng hơn. Gia chủ có thể thoải mái chọn vân đá terrazzo kích thước lớn hoặc bé tùy theo sở thích. Tuy nhiên, các vân đá terrazzo không nên quá lớn.
  • Chọn bồn tắm terrazzo có hình tròn hoặc vuông, cân đối với khu vực lắp đặt. Không chọn bồn tắm có quá nhiều cạnh, góc nhọn gây mất cân xứng.
  • Chọn bồn tắm terrazzo cao cấp, được sản xuất tại cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng, độ bền thiết bị.

Các mẫu bồn tắm terrazzo đẹp tại Vĩnh thái

Các bồn tắm có kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhà tắm hẹp. Tại Vĩnh thái, khách hàng có thể chọn nhiều mẫu bồn tắm terrazzo đẹp cho không gian nhà tắm.

  • Mẫu bồn tắm góc đặc biệt phù hợp cho phòng tắm nhỏ hẹp, hạn chế về không gian. Bồn tắm được thiết kế ở góc, tối ưu diện tích căn phòng, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng gia chủ.
  • Mẫu bồn tắm tròn sang trọng, tinh tế với họa tiết vân đá thach anh. Bồn tắm terrazzo trắng, thạch anh phù hợp cho nhà tắm nhỏ hẹp, tạo cảm giác cân đối, hài hòa với không gian.
  • Bồn tắm hình lá sen được thiết kế có các đường uyển chuyển, điểm nhấn cho không gian phòng khách hẹp

Ngoài ra, gia chủ còn có thể lựa chọn nhiều mẫu bồn tắm với kiểu dáng, chất liệu đá terrazzo khác nhau. Chuyên gia Vĩnh thái sẽ tư vấn giúp bạn đặt hàng riêng mẫu bồn terrazzo phù hợp cho không gian nhà tắm nhỏ hẹp.

Chọn bồn tắm chất liệu đá terrazzo mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho không gian nhà tắm. Bồn tắm terrazzo có nhiều ưu điểm đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người dùng. Tính thẩm mỹ cao của terrazzo tạo nên sự phá cách cho không gian. Lưu ý, chọn kiểu dáng bồn phù hợp với không gian nhà tắm, tạo sự cân đối, hài hòa với không gian. Liên hệ ngay với Vĩnh thái để được tư vấn đặt hàng mẫu bồn tắm terrazzo đẹp phù hợp với phòng tắm gia đình.