Các yếu tố tác động tới báo giá tấm cemboard

Bất kể ai khi có nhu cầu mua tấm cemboard đều tìm hiểu giá cả. Bởi điều này sẽ giúp họ tránh được tình trạng chặt chém và chọn được mức giá tấm cemboard cạnh tranh nhất. Tuy vậy, khi tìm hiểu báo giá tấm cemboard, mọi người đều thấy có sự chênh lệch về giá? Tại sao như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bật mí các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá tấm cemboard

Bật mí các ứng dụng của tấm cemboard

Tấm cemboard là một trong những vật liệu nhẹ được nhiều chủ đầu tư tin dùng. Bởi vật liệu này có khả năng chịu lực, chống cháy hoàn hảo và thân thiện với môi trường nên được ứng dụng rộng rãi. 

Cụ thể về các ứng dụng của tấm cemboard như sau: 

 • Làm vách ngăn trong nhà và ngoài trời: Tấm cemboard có khả năng chịu nước và chống cháy tốt. Nên chúng được sử dụng làm vách ngăn ở trong nhà cũng như ngoài trời. Ngoài ra, nó còn được cấu tạo với thành phần xi măng nên có độ ngậm nước nhất định. 
 • Làm lót sàn gác, sàn giả đúc: Tấm cemboard sở hữu nhiều đặc tính ưu việt. Đó là có độ bền cao, thi công nhanh chóng và chi phí thấp. Do đó, nó được mọi người tin dùng làm sàn giả đúc và thay thế sàn bê tông. 
 • Làm lót mái: Tấm xi măng cemboard được chủ đầu tư tin dùng làm lót mái. Bởi nó giúp giảm thiểu tải trọng cho nền móng và rút ngắn tiến độ công trình. 
 • Làm trần: Tấm cemboard được cấu tạo bởi xi măng và sợi cellulose nên chịu nước tốt. Sản phẩm thường được dùng ở nơi hay có độ ẩm cao như trần nhà. Ngoài ra, hiện tại, tấm cemboard có 3 phiên bản nên giúp bạn có hệ trần ấn tượng nhất. 

Tấm cemboard được sử dụng làm vách ngăn

Báo giá tấm cemboard phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Báo giá tấm cemboard trên thị trường khác nhau và nó phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

 • Nhà sản xuất: Hiện nay có nhiều hãng sản xuất tấm cemboard như Smartboard, Shera Board, Duraflex, Diamond… Mỗi hãng đều đưa ra mức giá sản phẩm tấm cemboard khác nhau. Nên tùy vào nhu cầu và túi tiền mà bạn sẽ lựa chọn tấm cemboard thích hợp nhất. 
 • Độ dày: Đây là một trong những yếu tố tác động tới báo giá tấm cemboard. Theo đó, độ dày tấm cemboard càng cao thì giá thành sẽ càng cao và ngược lại. 
 • Số lượng tấm cemboard: Khi bạn đặt mua tấm cemboard với số lượng càng nhiều thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn so với khi đặt mua vài tấm. Bởi đây là chính sách kinh doanh của những đơn vị cung cấp tấm cemboard uy tín. 
 • Đơn vị cung cấp tấm cemboard: Hầu hết những đơn vị bán tấm cemboard uy tín thường cung cấp giá sản phẩm này ổn định. Còn những cơ sở bán tấm cemboard mới thành lập thường đưa ra mức giá siêu rẻ để thu hút khách hàng. 

Chính sách cam kết chất lượng tấm cemboard tại Xây Lắp Trường Giang 

Khi quý khách hàng mua tấm cemboard tại đơn vị Xây lắp Trường Giang, chúng tôi cam kết: 

 • Cung cấp tấm cemboard chính hãng và đủ giấy chứng nhận về chất lượng. 
 • Cung cấp tấm cemboard nhanh chóng, dù khi quý khách hàng đặt mua với số lượng lớn. 

Xây lắp Trường Giang cung cấp tấm cemboard chính hãng và giao hàng nhanh chóng

 • Hỗ trợ giao tấm cemboard tận nơi và cung cấp chính sách bảo hành tốt. 
 • Báo giá tấm cemboard cụ thể, rõ ràng trên website và khi quý khách đặt mua với số lượng lớn sẽ được Xây lắp Trường Giang tăng chiết khấu giảm giá. 
 • Hỗ trợ tư vấn tấm cemboard tận tình để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới báo giá tấm cemboard. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm xi măng cemboard để làm vách ngăn hay lót sàn gác. Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo cemboard.vn để được nhân viên của Xây lắp Trường Giang tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm tấm cemboard chính hãng.