Các tiêu chí quan trọng khi chọn mua Quần áo mưa bộ

Thị trường áo mưa vô cùng phong phú và đa dạng. Ngoài các mẫu áo mưa cánh dơi, còn có áo mưa trong suốt hay quần áo mưa dạng bộ… Vì thế nếu bạn muốn mua loại quần áo mưa bộ phù hợp nhất với mình không hề khó. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn và không khó chịu khi dùng, việc chọn lựa vô cùng quan trọng. Do đó nếu bạn gặp khó khăn khi đứng trước quá nhiều lựa chọn, hãy đừng bỏ qua các tiêu chí sau.

C:\Users\hp\Desktop\81261bf242f7d9dc95d44ad126998e38.jpg

Mua quần áo mưa bộ có khả năng chống thấm tốt

Mục đích của áo mưa khi dùng chính là để bảo vệ cơ thể không bị ướt. Do đó khả năng chống thấm là tiêu chí quan trọng, bạn không thể bỏ qua nếu muốn mua quần áo mưa bộ để dùng. Chính vì vậy, để yên tâm về chất lượng sản phẩm, bạn hãy nhớ kiểm tra thật kỹ chất liệu nhé. Chúng ta nên ưu tiên các loại áo mưa làm từ chất liệu nhựa PVC tổng hợp hay PE nhé.

Khả năng chịu áp lực của quần áo mưa bộ

Các cơn mưa thường kéo dài rả rích đi kèm với gió lạnh. Cho nên nếu bạn không muốn bị cảm lạnh, hãy đừng bỏ qua yếu tố này nhé. Chúng ta nên mua các loại áo mưa có khả năng chịu áp nước khoảng 10.000mm. Mức độ này sẽ giúp ngăn nước mưa thấm qua áo và không làm bạn bị lạnh. Nhờ đó không khó khăn khi điều khiển phương tiện.

Quần áo mưa có khả năng chống bám nước tốt

Áo mưa sau khi dùng nếu không vệ sinh sạch sẽ và phơi khô sẽ rất dễ bị môi. Điều này không chỉ làm bạn khó chịu, bởi mùi hôi mà còn tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển. Vì thế đứng trước nhiều mẫu quần áo mưa bộ như hiện nay. Bạn nên chọn các sản phẩm chống bám nước tốt. Chỉ cần bạn rủ nhẹ, nước mưa sẽ rơi ra khỏi áo mưa nhanh chóng và dễ dàng vệ sinh hơn.

Lựa chọn kích thước phù hợp

Quần áo mưa bộ ngoài đa dạng về mẫu mã, màu sắc còn có nhiều kích cỡ khác nhau. Cho nên để không làm bạn cảm thấy không thoải mái khi dùng, bạn hãy lưu ý điều này nhé. Tùy vào cân nặng, chiều cao của cơ thể, chúng ta sẽ chọn mua loại áo mưa có kích cỡ phù hợp. Ngoài vừa vặn cơ thể, nó còn giúp bạn cử động dễ dàng hơn nữa nhé.

C:\Users\hp\Desktop\1ao-mua-cao-cap-rando-ecojpg-20180521153711.jpeg

Chọn mua quần áo mưa bộ có thiết kế thích hợp

Không chỉ chú ý đến chất liệu, kích cỡ mà thiết kế cũng là một trong các tiêu chí quan trọng bạn nên chú ý. Lựa chọn thiết kế phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mang. Không những vậy, khi sử dụng có các giác thoải mái hơn và không cồng kềnh. Do đó nếu bạn gặp khó khăn khi chọn lựa, hãy liên hệ với nhân viên bán hàng nhé. Với kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm có thiết kế thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng

Thương hiệu áo mưa uy tín

Áo mưa chất lượng kém đi ngoài trời rất dễ bị rách và khiến nước thấm ngược vào trong. Và điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng tập trung điều khiển phương tiện của bạn. Thậm chí bạn có thể bị cảm lạnh, nếu đi ngoài trời mưa quá lâu. Do đó, chọn mua quần áo mưa bộ đến từ thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro đáng tiếc.

Lời kết

Bên cạnh áo mưa cánh dơi hay áo mưa trùm thì quần áo mưa bộ được nhiều người mua lựa chọn. Với đặc điểm thiết kế rời, cho nên rất dễ mang và an toàn khi bạn điều khiển phương tiện. Vậy để đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn nên chọn áo mưa như thế nào? Những tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn hãy bỏ túi ngay nhé. Ngoài ra nếu bạn cần xem và đặt mua quần áo lao động, quần áo mưa số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Sanboo nhé.