Các loại máy biến thế cho thuê được lựa chọn nhiều nhất

Dịch vụ cho thuê máy biến thế ngày càng được phổ biến dù kể cả ở nông thôn hay thành thị. Tuy nhiên dịch vụ này cũng mang đến rất nhiều rủi ro cho người tiêu dùng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cho bạn hiểu biết thêm về một số các loại máy biến thế cho thuê được lựa chọn nhiều nhất.

Thông thường các loại máy biến thế cho thuê phải đạt các tiêu chuẩn an toàn của điện lực. Nguồn hàng cho thuê phải có nguồn gốc xuất xứ, những đánh giá cụ thể. Và dưới đây suachuabienap24h.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu máy biến thế cho thuê thịnh hành nhất hiện nay.

Máy biến thế ECOTRANS Thibidi 560KVA

Đây là một sản phẩm cho thuê máy biến thế đến từ thương hiệu điện máy nổi tiếng Thibidi, máy biến áp dầu 3 pha 560kva 22/0.4kv ECOTRANS đã được rất nhiều người sử dụng tiếp đến với các tính năng vượt trội.

Là một sản phẩm được đạt chuẩn theo tiêu chuẩn 2608/ QĐ EVN SPC nên loại máy biến thế này được người sử dụng tin tưởng, có một chỗ đứng chắc trên thị trường.

Máy biến thế robot 3 pha 100kva

Loại máy biến thế này có tên gọi khác là UT3P100, có công suất truyền tải điện vô cùng lớn. Phần lõi là 100% bằng dây đồng tạo ra hiệu suất tốt, luôn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Có chức năng là giảm điện áp từ 380V xuống điện áp 220V hoặc 200V. Khi thuê loại máy biến thế này nó sẽ giúp cho bạn giảm nhanh điện áp xuống thành nguồn điện một pha để có thể sử dụng cho các thiết bị điện sử dụng nguồn 220V.

Là một loại có công suất hoạt động rất mạnh mẽ và chỉ tại tốt, giúp giảm các nguồn điện nhưng không làm thay đổi tần số của nó. Kiểu dáng của máy rất phù hợp để cho thuê máy biến thế đối với những gia đình, những nơi chật chội,.. vì nó có trang bị thêm bánh xe giúp bạn di chuyển dễ dàng.

Biến thế 3 pha HANSHIN 400KVA

Biến thế hanshin là một dòng biến thế có khả năng giảm điện áp đầu vào là 380v xuống còn 200v đến 220v. Có thể hoạt động với tần số 50 / 60 Hz. Là một sản phẩm có dạng sóng hình sin, hiệu suất là 95% tuy nhiên nó có thể thay đổi theo điện áp đầu vào.

Chiếc váy này có thể hoạt động bình thường trong môi trường có độ ẩm nhỏ hơn 80%. Điện trở cách chuyện của nó là 3~100 Mega Ohms/DC-500V. Được đánh giá là một máy biến thế có độ bền cách điện cao, biến thế có có thể chịu được phóng điện cao áp 2000v trong vòng 1 phút.

Kích thước gọn nhẹ, không gây tiếng ồn khi máy hoạt động đây cũng là một ưu điểm của dòng máy cho thuê máy biến thế này. Hơn nữa khi sử dụng thuê loại máy biến thế này có thể giúp cho người sử dụng tiết kiệm được điện năng khi sử dụng tải.

Có công suất lớn, các đầu vào và ra được đấu nối bằng thanh cái đồng. Máy có hệ thống làm mát giải nhiệt bằng quạt nên hiệu quả làm mát nhanh không gây tổn hại cho máy.Điều này cũng giúp cho máy hoạt động với công suất và thời gian dài nhất mà không ảnh hưởng đến các bộ phận linh kiện bên trong.

95% linh kiện lắp ráp trong máy tính đều là những loại được nhập khẩu trực tiếp của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, đài Loan. Có hệ thống bảo vệ dòng với mục đích bảo vệ tuyệt đối các thiết bị không bị các tác động bên ngoài làm hấp các bộ phận bên trong hoặc những khi có sự cố về điện. Đây là một sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam.

Trên đây là một số loại máy biến thế thế được đánh giá cao trên thị trường. Đối với những khách hàng chọn cho thuê máy biến thế thì đây là những sản phẩm hàng đầu nên lựa chọn.