Các loại cao dược liệu hiện nay trên thị trường

Bạn muốn mua cao dược liệu để sử dụng? Có bao nhiêu loại cao dược liệu hiện nay trên thị trường? Novaco với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn gia công cao dược liệu sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. Do đó bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé!. 

Các loại cao dược liệu hiện nay trên thị trường

Vì sao cao dược liệu được nhiều người sử dụng hiện nay

Thuốc tân dược đem lại hiệu quả rất nhanh trong việc điều trị bệnh nhưng lại để lại rất nhiều tác dụng phụ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người sử dụng. Do đó không ít người lựa chọn cao dược liệu để dùng. Vậy cao dược liệu có ưu điểm gì?

  • Cao dược liệu được bào chế từ các loại dược liệu trong tự nhiên. Cho nên vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng.
  • Cao dược liệu là những bài thuốc được đúc kết từ kinh nghiệm chữa bệnh của ông cha ta từ xa xưa. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của nó sau khi sử dụng.
  • Không những vậy, cao dược liệu còn có tác dụng trong việc cân bằng âm dương của cơ thể. Do đó không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà giúp người bệnh cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Các loại cao dược liệu được sử dụng hiện nay

Được bào chế từ các nguyên liệu từ tự nhiên hay động vật, để mang đến sự tiện lợi cho người dùng cao dược liệu có rất nhiều loại khác nhau. Vậy đó là những loại nào? Tất cả sẽ có ngay sau đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

http://anxietytreatmethods.com/ativan http://anxietytreatmethods.com/xanax

Cao dược liệu lỏng

Đây là loại cao có đặc điểm lỏng, hơi sánh và bạn dễ dàng phân biệt được nó nhờ mùi vị rất đặc trưng. Và theo quy ước chung của ngành dược thì 1ml cao lỏng sẽ tương ứng với 1g dược liệu. Do đó bạn cần chú ý điều này khi sử dụng.

Cao dược liệu đặc

Cao dược liệu đặc cũng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Cao có đặc điểm đặc quánh và thường được bào chế thành các khối để phục vụ người dùng. So với cao dược liệu lỏng thì loại cao này có hàm lượng dung môi thấp không quá 20%.

Cao dược liệu khô

Cao được bào chế dưới dạng bột khô và cần đảm bảo độ ẩm không được lớn hơn 5%, bởi rất dẫn làm cao bị hỏng.

Các loại cao dược liệu hiện nay trên thị trường

Nên mua cao dược liệu ở đâu để yên tâm chất lượng tốt?

Mua đúng cao dược liệu chất lượng tốt sẽ giúp đem lại hiệu quả chữa bệnh như bạn mong đợi. Tuy nhiên với rất nhiều đơn vị cung cấp cao dược liệu như hiện nay, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ vô cùng bối rối. Vậy nên mua cao dược liệu ở đâu?

  • Novaco tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, gia công cao dược liệu uy tín nhất hiện nay. Với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.
  • Không những vậy, đội ngũ nhân viên của Novaco ngoài kinh nghiệm còn được đào tạo bài bản. Vì vậy luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn có được loại cao dược liệu tốt nhất.
  • Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên nên cao dược liệu tại Novaco có chất lượng rất tốt. Đó chính là lý do Novaco luôn là cái tên được nhiều khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn.

Tạm kết

Cao dược liệu hiện nay có rất nhiều loại khác nhau để phục vụ khách hàng. Cho nên mang đến rất nhiều thuận tiện cho người sử dụng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua cao dược liệu sử dụng hoặc gia công cao dược liệu số lượng lớn hãy liên hệ ngay với Novaco. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn những loại cao dược liệu giá gốc chất lượng hoàn hảo và có tác dụng tốt nhất khi sử dụng chữa bệnh.