Các khu du lịch Cô Tô Quảng Ninh đẹp ngây ngất

Cô Tô Quảng Ninh là 1 trong 10 hòn đảo xinh đẹp nhất của Việt Nam. chính vì thế, nơi đây luôn thu hút được rất nhiều các du khách tham quan. Nếu bạn là người lần đầu tiên đến mảnh đất xinh đẹp kỳ vĩ này thì không thể bỏ qua những khu du lịch Cô Tô Quảng Ninh sau đây.

Ngọn Hải Đăng Cô Tô

Đây có lẽ là điểm dừng chân của bất cứ du khách nào khi tới Cô Tô du lịch. Để có thể lên tới đảo du lịch thì bạn phải vượt qua nhiều đoạn ngoằn nghèo và leo lên 72 bậc thang. Từ trên cao bạn có thể nhìn thấy khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hào hùng, một màu xanh của thiên nhiên và sóng biển.

Có rất nhiều các khu du lịch Cô Tô Quảng Ninh khác nhau

Bãi tắm Vàn Chảy

Tại đảo Cô Tô thì đây có lẽ là bãi tắm đẹp nhất với dòng nước trong xanh, làn sóng khi thì nhẹ nhàng bình yên khi thì mạnh mẽ dữ dội. Đến nơi đây bạn sẽ được hòa mình vào làn nước trong lành và có thể lưu lại những hình ảnh đẹp đầy hấp dẫn này.

Bãi tắm tình yêu

Nếu bạn đi du lịch Cô Tô với người yêu hay vợ hoặc chồng thì không thể bỏ qua điểm đến đầy hấp dẫn này. Đúng như tên gọi của chúng bãi biển với phong cảnh vô cùng lãng mạn và hữu tình dành cho các cặp đôi đặc biệt vào những thời điểm bình minh lên hay lúc chiều tà.

Bãi đá cầu Mỵ

Điểm đến tiếp theo khi tới Cô Tô du lịch đó chính là bãi đá cầu Mỵ đây được xem như thiên đường mà bất cứ du khách nào cũng không bỏ qua. Nơi đây có hệ thống đá trầm tích được  bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển. Chính điều này đã tạo ra một kỳ quan thiên nhiên hiếm có so với các đảo nổi tiếng khác của Việt Nam. Khi tới đây thì các lớp đá sẽ hiện rõ với nhiều màu sắc và sự hấp dẫn khác nhau. Nơi đây cách loại đá xếp tầng với nhau, với nhiều màu sắc và hình thù làm cho cả khu vực như một bức tranh sống động.

Bạn có thể đến những bãi đá cùng khu bãi tắm tất cả đều rất tuyệt vời
Bạn có thể đến những bãi đá cùng khu bãi tắm tất cả đều rất tuyệt vời

Làng chài và khu hậu cần nghề cá

Với những du khách nào muốn trải nghiệm thực tế các hoạt động của ngư dân như câu mực, câu cá thì không thể bỏ qua làng chài và khu hậu cần nghề cá. Tới nơi đây bạn sẽ được hòa mình với cuộc sống của ngư dân bạn hãy tự câu cá, câu mực và thưởng thức những thành quả ngay sau đó.

Không chỉ ấn tượng bởi những trải nghiệm thú vị mà nơi đây còn ấm áp tình người cư dân. Mọi người dân đều rất hòa đồng và thoải mái sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn bạn để bạn có được những điều thích thú và hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, bạn có thể đi thăm một số khu du lịch khác tại Cô Tô Quảng Ninh như khu du lịch Dốc Khoai, các đảo Cô Tô con, nhà lưu niệm Bác Hồ… Mỗi một địa điểm đều có những nét độc đáo và ấn tượng riêng. Hy vọng với các khu du lịch Cô Tô Quảng Ninh chúng tôi nêu trên bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa và khó quên.