Báo giá cửa cuốn á châu giá bao nhiêu tiền 1m2?

 Hiện nay nhu cầu tìm mua cửa cuốn Á Châu là rất lớn. Chính bởi uy tín và chất lượng qua từng dòng cửa đã tạo nên thương hiệu Á Châu trong lòng người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến quý khách hàng báogiá cửa cuốn Á Châu và báo giá cửa kéo chi tiết cùng tham khảo.

Báo giá cửa cuốn á châu phụ thuộc vào những yếu tố nào

Cửa cuốn tấm liền tại tpHCM cũng có rộng rãi dòng khác nhau. Giá của mỗi cái sản phẩm cũng khác nhau do đặc tính, cửa series 4 sở hữu giá 650.000 VNĐ/1m2. Giá cửa tấm ngay lập tức series 3 là 750.000 VNĐ/1m2. Giá nan cửa tấm ngay tắp lự series 2 là 850.000 VNĐ/1m2. Giá cửa tấm ngay lập tức series 1 là 950.000 VNĐ/1m2. Giá cửa cuốn á châu trên là giá nan cửa/1m và đã bao gồm ray và giá đỡ.

Cửa cuốn tấm mang màu sắc đa dạng
Cửa cuốn tấm mang màu sắc đa dạng

Cửa cuốn tấm mang màu sắc đa dạng, bảo đảm sự tiên tiến và sang trọng. Ngoài ra cửa cuốn tấm liền tại Bách Việt được mẫu mã an toàn và lợi ích cho người sử dụng. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo gần như các tính năng để chuyên dụng cho người dùng.

Báo giá cửa cuốn á châu trong suốt Austvision là bao nhiêu?

Giá cửa cuốn trong suốt Austvision rơi vào khoảng từ 3.050.000 – 3.450.000 VNĐ/1m2. Loại cửa này được kiểm tra cao về mặt thẩm mỹ và chất liệu bền bỉ. Đảm bảo có tới sự lựa mua mới cho hệ thống cửa cuốn của nhà mình. Cửa cuốn Austvision được cung cấp với công nghệ Austmatic an toàn và thiết bị những thiết bị, phụ kiện chất lượng. Có báo động lúc với kẻ gian đột nhập, hay tự động đảo chiều trường hợp có vật cản. Đặc điểm này vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ.

Cửa cuốn Đức tpHCM được sử dụng rộng rãi. Với phổ biến đặc tính như vận hành nhanh và nhẹ độ bền tốt tính thẩm mỹ cao. Nguyên liệu cửa cuốn Đức tpHCM nhập khẩu nhôm hợp kim cao cấp 6063, sơn tĩnh điện. Màu dung nhan sang trọng, bền màu mang thời gian đảm bảo chất lượng và độ an toàn an cho người sử dụng. Giá cửa cuốn Đức luôn cạnh tranh thị trường.

Cửa cuốn Đài Loan mang lại sự lựa chọn phong phú cho người sử dụng
Cửa cuốn Đài Loan mang lại sự lựa chọn phong phú cho người sử dụng

Cửa cuốn Đài Loan là dòng cửa cuốn giá rẻ, được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vì có nhiều ưu diểm vượt trội như dể dàng sử dụng kéo thả nhẹ nhàng. Có thể giúp tiết kiệm được ko gian, thẩm mỹ đa đạng về màu sắc. Sơn tĩnh điện nên bạn với thể lựa chọn màu sắc yêu thích hoặc theo phong thủy. Nguyện liệu cửa cuốn được nhập từ Đài Loan, buộc phải giá thành phù hợp với túi tiền của khách hàng. Và chất lượng thì không thua kém những cửa cuốn khác đảm bảo đươc độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Bài viết trên vừa giới thiệu đến quý khách hàng một số thông tin về báo giá cửa cuốn Á Châu. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về báo giá cửa kéo mời liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn viên của chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng có được sự an toàn khi ở trong những ngôi nhà được trang bị bởi cửa tốt